Phá dỡ công trình TPHCM, Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Phá dỡ công trình TpHCM, sơn anh chúng tôi luôn đi đầu trong đơn vị công ty có thâm niên nhiều nằm trong lĩnh vực phá dỡ công trình nhà củ tại tphcm & các tỉnh lân cận. với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phá dỡ công trình công ty sơn anh luôn đem đến cho quý khách hàng quy trình thi công phá dỡ nhà cao tầng, nhà cấp 4, nhà dân dụng bằng những biện pháp thi công nhanh, gọn, an toàn, tuyệt đối.

Cùng với sự phát triển xã hội ngày càng thay đổi chóng mặt, nhiều công trình nhà dân dụng mọc lên ngờm ngợp, kéo theo là sự xuất hiện của nhiều Nghành nghề liên quan, trong đó Pdỡ công trình tphcm là không thể thiếu, nhưng để lựa chọn được đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm là rất quan trọng trong việc phá dỡ nhà để đảm bảo được sự an toàn cho công trình và con người là mấu chốt quan trọng mà khách hàng đang quan tâm.

Thi công, phá dỡ công trình tphcm bằng xe cơ giới

 

Phá dỡ công trình nhà xưởng tại tphcm

 

Phá dỡ công trình nền xưởng công ty

 

Phá dỡ công trình nhà củ bằng phương pháp thủ công

Với lực lượng cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản đi cùng với máy móc công nghệ hiện đại, xe máy cuốc, máy đào, xe cube trang bị đầu đủ công ty sơn anh luôn mang đến cho mọi công trình quy trình thi công phá dỡ công trình giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ phá dỡ công trình tại TpHCM chuyên phục vụ:

Công ty sơn anh chúng tôi chuyên hạng mục phá dỡ công trình tphcm như: phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng, nền xưỡng, nhà dân dụng, nhà cấp 4, nhà chung cư cao tầng. Đặc biệt chúng tôi thu mua xác nhà cũ nhà dân dụng giá cao theo giá trị của từng căn

Giá phá dỡ công trình nhà dân dụng

Đơn giá phá dỡ công trình được tính theo diện tích tuỳ thuộc vào diện tích, số lầu của từng căn hộ và không gian giao thông đi lại có phù hợp cho phá dỡ công trình bằng thủ công hay phá dỡ bằng xe cơ giới.

Quy trình tiếp nhận khách hàng.

Khi quý khách nhấc máy gọi cho 0908.130.160 công ty sơn anh chúng tôi sẽ điều động kỹ thuật đến vị trí phá dỡ công trình tphcm khảo sát thực tế và giải trình phương pháp, thời gian thi công, đơn giá thi công.

Được chấp thuận hài lòng hợp tác của 2 bên chúng tôi sẽ thiết lập hồ sơ, hợp đồng và tiến hành thi công theo thoả thuận văn bản hợp đồng kinh tế theo quy định.

Biện pháp thi công phá dỡ công trình.

Trước khi tiến hành phá dỡ, đơn vị thi công cần có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ cả về thiết bị lẫn thủ tục giấy phép… Cụ thể:

  • Chuẩn bị toàn bộ thủ tục, giấy phép phá dỡ và ký cam kết với các hộ xung quanh
  • Chuẩn bị lắp dựng giàn giáo xung quanh tòa nhà, và dùng lưới chắn bụi không bay ra khu vực dân cư xung quanh
  • Ngắt toàn bộ hệ thống điện nước khu vực thi công phá dỡ
  • Tập kết máy móc thiết bị thi công phá dỡ: Máy bắn hơi, máy cắt, máy hàn, gió đá…
  • Trang bị bảo hộ lao động cho công nhân thi công: gang tay, kính, giầy, khẩu trang, áo phản quang đầy đủ.
26 Chi nhánh phá dỡ công trình nhà củ tại tphcm

Dịch vụ phá dỡ công trình tphcm phủ khắp chi nhánh phá dỡ nhà cũ 26 quận huyện thành phố hồ chí minh như: phá dỡ công trình quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận thủ đức, quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, huyện hóc môn, huyện nhà bè, huyện củ chi, huyện cần giờ…

Hỗ trợ tư vấn.

Địa chỉ 1: 131/24 quốc hương, phường thảo điền, Quận 2 TpHCM

Địa chỉ 2: 145/ Đường số 2, phường trường thọ Quận thủ đức. TpHCM

Địa chỉ 3: 717/18 huỳnh tấn phát, phường đông hưng thuận Quận 7. TpHCM

Địa chỉ 4: 211/20 võ văn kiệt, phường nguyễn thái bình, Quận 1. TpHCM

Địa chỉ 5: 651/9A Đinh bộ lĩnh, phường 26 Quận bình thạnh. TpHCM

Địa chỉ 6: 134/6 Tân sơn nhì, Quận tân phú .TpHCM

EMAIL: KHOANCATBETONGSONANH@GMAIL.COM

Web: https://khoanrutloibetong.com.vn/

Hân hạnh phục vụ công trình bạn 24/24 kể cả ngày lễ tết.